10 Mẫu gạch tranh 3d làng quê Việt nam gần gũi và thân thương nhất

Một trong những ý tưởng hay để trang trí nội thất căn hộ, nhà ở, cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn là sử dụng sản phẩm gạch tranh 3d độc đáo.

Hiện nay, gạch tranh 3D có thể sản xuất theo kích thước 600×600, hoặc 800×800 với các hình ảnh đẹp theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn nhờ đó đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trang trí nhà đẹp của bạn.

Những lý do bạn nên sử dụng gạch tranh 3d ốp tường phong cảnh làng quê

Gạch tranh 3d là vật liệu hoàn hảo nhờ kết hợp được vẻ đẹp& thẩm mỹ lại mang nét hiện đại mà thân thuộc, những hình ảnh tranh đẹp làng quê việt nam phù hợp để ốp tường trang trí bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ hoặc khu cầu thang….vv…Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết trang trí nhà như nào cho đẹp thì hãy ốp gạch tranh 3d có thể là ý tưởng tuyệt vời mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà một cách bất ngờ.Liên hệ Gạch tranh 3d Home Decor để biết thêm chi tiết và được tư vấn bằng cách Search cụm từ khoá: ” Gạch tranh 3d Home Decor” ngay hôm nay.

Ngoài các tính chất trang trí, gạch có độ ổn định cao trong các môi trường khác nhau như: nóng, lạnh, độ ẩm, ánh sáng mặt trời trực tiếp..vv.

Ưu điểm:

Một loạt các hình ảnh đa dạng nhất sẽ làm bạn ngạc nhiên và cảm thấy thú vị và cho phép bạn chọn cách mà bạn mơ ước. Do tính chất của gạch, bất kỳ loại nấm mốc nào hoặc sinh vật khác sẽ không thể xuất hiện.

  • Không gây dị ứng:Gạch tranh 3d không gây dị ứng. Gạch sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc.
  • Chống nước và an toàn. Tranh gạch 3D hoàn toàn không trơn, nên có thể đi lại thoải mái trên nền nhà lát gạch tranh 3d.
  • Mức độ chống thấm tuyệt vời. Tường nhà hay nền nhà ốp gạch tranh có thể chống thấm tuyệt đối.
  • Độ bền. Theo tính toán sơ bộ, tuổi thọ của gạch là ba mươi năm.

Những mẫu gạch tranh nổi bật nhất về làng quê Việt Nam ngày xưa, đã được chọn ra trong thư viện của chúng tôi, để giới thiệu tới quý vị.

Được làm bằng cách sử dụng kỹ thuật in UV mới nhất và vật liệu chất lượng cao, tranh gạch 3d là giải pháp hoàn hảo cho nội thất của bạn. Gạch tranh 3d an toàn và thân thiện với con người và môi trường. Hiệu ứng tranh gạch 3d được tạo ra bởi các nhà thiết kế của chúng tôi theo đúng kích thước đặt hàng của quý vị. Loại gạch này đã trở nên ngày càng phổ biến so với gạch men thông thường và đã được sử dụng thành công trong cả phòng tắm, phòng khách và nhà bếp. Đặc biệt là trong phòng tắm nơi bạn có thể thư giãn, mơ mộng một chút và quên đi thực tại.Trong trường hợp này, sử dụng gạch tranh 3d để trang trí là một giải pháp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *