Chất cổ điển trong nội thất Vintage

Nội thất Vintage là sự pha trộn giữa nét cổ điển và sự đơn giản của phong cách hiện đại nhằm tạo nên không gian hài hòa, độc đáo trong sự giao thoa “cũ – mới”.

Nhắc đến phong cách thiết kế nội thất Vintage, ta thường nhớ đến những gì thuộc về xưa cũ, một không gian tinh tế, trang nhã, cảm xúc nhẹ nhàng thể hiện sự lưu giữ hoàn hảo của dấu ấn thời gian.

Màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất Vintage mang hơi hướng hoài cổ, là các màu trầm, những gam màu nhẹ nhàng, gam màu trắng hay kem thường được dùng làm nền. Các gam màu pastel như hồng nhạt, lam nhạt… là sự kết hợp tuyệt vời đem lại vẻ đẹp trang nhã, tinh tế. Các màu nâu, be… là những điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng thoáng dư vị hoài cổ và lãng mạn.

chat co dien trong noi that vintage

Những đồ vật trang trí được sắp xếp hài hòa đầy ý niệm, độc đáo là đặc điểm riêng tạo nên chất Vintage. Đó có thể là chiếc đồng hồ cổ, bộ sofa cũ đã bị phôi phai bởi dấu ấn thời gian, hay là chiếc giường sắt uốn với họa tiết hoa hồng trên gối, ga trải giường chất liệu ren mềm mại, hoặc đơn giản là một mảng tường với những khung tranh đầy tính hoài niệm.

Vintage mang đến một nốt lặng đặc biệt – một phong cách sang trọng nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi lại toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường. Những người chuộng phong cách thiết kế nội thất Vintage đa phần là những người thuần túy mê vẻ đẹp cổ điển.

Một số hình ảnh thiết kế nội thất Vintage:

chat co dien trong noi that vintage
chat co dien trong noi that vintage
chat co dien trong noi that vintage
chat co dien trong noi that vintage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *